Quạt cây Midea FS40-18CB thiết kế sang trọng, sử dụng tiện lợi

Quạt cây Midea FS40-18CB thiết kế sang trọng, sử dụng tiện lợi

Quạt cây Midea FS40-18CB có màu đen trang nhã, hiện đại với kiểu dáng đơn giản, gọn đẹp, là lựa chọn tuyệt vời trong không gian kiến trúc hiện đại. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, bạn có thể đặt quạt ở bất kì không gian nào trong ngôi nhà, rất tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quạt cây Midea FS40-18CB hoạt động với công suất mạnh mẽ đạt đến 50W, giúp quạt có khả năng làm mát nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên quạt vận hành rất êm ái với độ ồn chưa đến 67dB, giúp bảo vệ trọn vẹn giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Thân của quạt cây Midea FS40-18CB có thể điều chỉnh độ cao giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra quạt cũng được thiết kế với góc xoay rộng, tản gió mạnh mẽ, giúp gió thổi đều đến toàn bộ không gian sử dụng.

Quạt Midea FS40-18CB được trang bị đến 3 tốc độ gió khác biệt, giúp quạt đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Quạt Midea FS40-18CB được thiết kế nút vặn để khách hàng dễ dàng điều chỉnh tốc độ gió phù hợp, người dùng có thể điều khiển bằng nút vặn ngay trên thân quạt rất dễ dàng.

Quạt cây Midea FS40-18CB được thiết kế lồng nan quạt đan khít, lồng quạt chắc chắn, với các thanh sắt đan khít vào nhau đảm bảo an toàn khi tiếp xúc ở khoảng cách gần. Người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp quạt để tiện lợi cho việc vệ sinh và bảo quản quạt, giúp tăng độ bền bỉ cao cho quạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *