OPPO Watch 4 Pro ra mắt, nhiều tính năng xịn sò

OPPO Watch 4 Pro ra mắt, nhiều tính năng xịn sò

OPPO Watch 4 Pro có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với thế hệ trước. Đồng hồ có vỏ làm bằng chất liệu thép không gỉ kết hợp với mặt dưới làm từ chất liệu gốm, đi kèm các tùy chọn dây đeo silicon hoặc da.

Mẫu smartwatch mới của OPPO được trang bị màn hình AMOLED cong với kích thước 1.91 inch, hỗ trợ Always On Display và công nghệ LTPO. Màn hình AOD của Watch 4 Pro có thể hiển thị màu sắc thay vì trắng đen, hỗ trợ độ phân giải 378 x 496 pixel và cho mật độ điểm ảnh 326ppi. Đồng hồ nặng khoảng 52.3 gram nếu không bao gồm dây đeo.
OPPO trang bị cho mẫu smartwatch với hai bộ vi xử lý gồm con chip Qualcomm Snapdragon W5 cùng với con chip BES 2700. Bộ đôi vi xử lý này có nhiệm vụ tăng hiệu năng của thiết bị và giúp đồng hồ có mức tiêu hao năng lượng thấp hơn. Những con chip này được kết hợp với 2 GB RAM và bộ nhớ trong 32 GB.

OPPO Watch 4 Pro còn được trang bị nhiều cảm biến mới liên quan đến theo dõi sức khỏe, với chức năng như đo nhịp tim trong 24 giờ, đo nồng độ ô xy trong máu, theo dõi lượng đường trong máu, theo dõi giấc ngủ, và còn nhiều chức năng khác.
OPPO Watch 4 Pro cũng có thể cảnh báo người dùng về nhịp tim không đều, lập bản đồ mức độ căng thẳng và đưa ra đánh giá nguy cơ ngáy khi ngủ. Về thời lượng pin, người dùng có thể sử dụng smartwatch này trong 14 ngày chỉ với một lần sạc đầy. Đồng hồ cũng hỗ trợ sạc nhanh, giúp mang tới 24 giờ sử dụng chỉ với 10 phút sạc. Sản phẩm hỗ trợ kết nối với các thiết bị chạy trên hệ điều hành Android 8 hoặc iOS 13 trở lên.
OPPO Watch 4 Pro còn có chế độ lớp học dành riêng cho trẻ em và hỗ trợ hơn 100 bài tập thể thao phù hơp cho học sinh trung học. Các tính năng khác của thiết bị bao gồm hơn 100 bài tập thể thao, Bluetooth 5.0, hỗ trợ eSIM, phân tích điện tâm đồ, NFC, điều khiển bằng cử chỉ, cổng USB Type-C, viên pin 570 mAh và hỗ trợ Beidou, GPS, Galileo, GLONASS và QZSS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *