Máy xay sinh tố Kangaroo KGBL1000X vận hành mạnh mẽ với công suất 1000W

Máy xay sinh tố Kangaroo KGBL1000X vận hành mạnh mẽ với công suất 1000W

Máy xay sinh tố Kangaroo KGBL1000X có màu bạc mang lại cho cảm giác sang trọng, tinh tế, hòa hợp với nội thất trong không gian bếp của bạn. Từng bộ phận được thiết kế có thể tháo rời dễ dàng, tiện lợi trong việc vệ sinh. Đặc biệt, trên nắp còn có thêm lỗ nhỏ để người sử dụng thêm nguyên liệu vào bên trong mà không cần mở nắp. Ngoài ra, chân đế cao su giúp máy đứng vững vàng, hoạt động êm ái và ít bị trơn trượt, rung lắc.

So với các dòng máy xay sinh tố khác trên thị trường, Kangaroo KGBL1000X nổi bật lên nhờ sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ lên đến 1000W. Nhờ sự nâng cấp này, sản phẩm có thể xử lý nhanh gọn mọi loại thực phẩm cứng mà các máy xay thông thường khó thực hiện.

Lưỡi xay của máy xay sinh tố Kangaroo KGBL1000X có thiết kế vô cùng đặc biệt với 6 lưỡi dao sắc bén, bố trí thành 2 tầng nhằm giúp nguyên liệu được cắt và xay nhuyễn dễ dàng dù có cứng tới đâu. Được sản xuất từ vật liệu không gỉ nên lưỡi xay có độ chắc chắn, dễ tháo rời để thuận tiện trong việc vệ sinh.

Cối xay Kangaroo KGBL1000X được làm từ thủy tinh dày dặn, chịu lực tốt, không bị biến chất nên không làm hư hại chất lượng thực phẩm bên trong. Với dung tích 1,5 lít, sản phẩm có thể cung cấp một lượng thức ăn dành cho gia đình 3-6 người.

Trên thân máy xay sinh tố Kangaroo KGBL1000X được cung cấp sẵn 3 chế độ xay bao gồm: xay nhồi, đá xay, sinh tố nhằm đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng. Chế độ xay nhồi dùng để trộn nhiều loại nguyên liệu với nhau hoặc trộn thức ăn cùng gia vị chỉ trong thời gian ngắn. Xay đá sẽ phù hợp để tạo ra các món sinh tố, đá tuyết giải nhiệt mùa hè. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh tốc độ xay bằng phần núm vặn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *