Khám phá loa SRS-XV800 không dây từ Sony với âm thanh đa chiều cho mọi bữa tiệc cùng kết nối TV, tích hợp Karaoke

Khám phá loa SRS-XV800 không dây từ Sony với âm thanh đa chiều cho mọi bữa tiệc cùng kết nối TV, tích hợp Karaoke

Sony vừa chính thức ra mắt mẫu loa giải trí đa năng công suất cao SRS-XV800, phù hợp cho mọi hoạt động giải trí như: tiệc tùng, karaoke từ trong nhà đến ngoài trời.

Mẫu loa mới của Sony được trang bị hệ thống 5 loa tweeter bố trí cho cả mặt trước lẫn mặt sau giúp mở rộng trường âm, lan tỏa âm thanh rõ ràng và rộng khắp không gian. Loa còn trang bị công nghệ ánh sáng 360 độ cùng các hiệu ứng đa dạng mang đến những trải nghiệm giải trí độc đáo.
SRS-XV800 mang đến cho người dùng các tính năng đa dạng. Sản phẩm được trang bị giắc cắm micro và đàn guitar, cùng bảng điều khiển cảm ứng.

Người dùng cũng có thể thay đổi tông nhạc, điều chỉnh tiếng vang (echo), điều chỉnh âm lượng của micro với phím bấm vật lý phía sau.

Sở hữu dung lượng pin bền bỉ, SRS-XV800 mang đến trải nghiệm nghe nhạc, hát karaoke, hoặc tiệc tùng, giải trí xuyên suốt lên đến 25 giờ. Đồng thời, khả năng sạc nhanh của SRS-XV800 cho phép bạn tiếp tục sử dụng trong vòng 3 tiếng chỉ với 10 phút sạc kể từ khi hết pin.
Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế với bánh xe và tay cầm, giúp dễ dàng mang theo đến bất kỳ nơi nào, từ các bữa tiệc trong nhà cho đến ngoài trời. Loa cũng trang bị khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IPX4, hỗ trợ khả năng kết nối nhanh với các thiết bị di động như iOS hoặc Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *