HP Pavilion x360 – chiếc máy tính đa năng với khả năng xoay gập linh hoạt

HP Pavilion x360 – chiếc máy tính đa năng với khả năng xoay gập linh hoạt

HP Pavilion x360 phiên bản 2023 là mẫu laptop mới nhất trong dải sản phẩm đa năng cho người dùng. Sản phẩm có thể xoay gập 360 độ thành thiết bị hai trong một, có thể dùng như laptop cũng có thể đảm nhận vai trò của tablet. Màn hình với kích thước 14 inch, cạnh viền mỏng, được trang bị tấm nền IPS độ phân giải Full HD (1920×1080) cùng công nghệ chống chói Anti Glare.

Máy tính sở hữu màn hình hỗ trợ cảm ứng với bút được gắn từ tính vào cạnh máy cùng bộ công cụ sáng tạo HP Palette được tích hợp sẵn, thích hợp cho người dùng làm công việc sáng tạo. Pavilion x360 có nhiều màu sắc, đặc biệt là màu vàng hồng. Khối lượng khoảng 1,5kg, giúp thiết bị trở nên khá cơ động, dễ di chuyển.

Sức mạnh của Pavilion x360 đến từ bộ xử lý Intel thế hệ 13 mới nhất, tùy chọn RAM 8 và 16 GB có thể tùy chỉnh hiệu suất theo ý muốn với HP Network Booster. Máy dùng card đồ họa tích hợp Intel Iris Xe.
Pavilion x360 đáp ứng tốt các tác vụ văn phòng và nhu cầu giải trí như xem video, nghe nhạc. Màn hình cảm ứng giúp thao tác dễ dàng.
Những kết nối không dây tiên tiến hàng đầu đều có mặt trên HP Pavilion X360 14. Mạng Wi-Fi 6 là một bước tiến vượt trội, vừa cho tốc độ mạng nhanh hơn, vừa tăng phạm vi thu sóng và độ ổn định khi sử dụng mạng. Trong khi đó kết nối Bluetooth 5.2 cho phép bạn kết nối không dây với các thiết bị ngoại vi như tai nghe, chuột, tay cầm chơi game một cách dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *